Kinh nghiệm mua vòi rửa bát cho gia đình nếu nắm được không sợ sai

Vòi rửa bát là vật dụng khá nhỏ bé trong căn phòng bếp. Tuy nhiên nó lại đóng vai trò to lớn, nên đôi lúc người tiêu dùng không ngần ngại đầu tư một khoản tiền lớn. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn loại nào cho phù hợp thì có thể tham khảo ngay kinh nghiệm mua vòi rửa bát cho gia đình nếu nắm được không sợ sai.

kinhnghiemmuavoiruabatchogiadinh

1. Những tiêu chí bạn nên quan tâm khi chọn mua vòi rửa bát

– Nhu cầu sử dụng của gia đình:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vòi rửa bát khác nhau. Sự khác biệt về chất liệu, thiết kế, thương hiệu, tính năng… sẽ quyết định đến chất lượng, giá thành của sản phẩm. Cũng tương tự như bất kỳ sản phẩm nào khác, điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm trước khi quyết định mua một chiếc vòi rửa bát chính là nó phù hợp, có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình hay không.

Hãy tự đặt ra những câu hỏi xem gia đình bạn cần vòi gắn chậu hay gắn tường, vòi đơn hay đôi, vòi rửa bát thường hay nóng lạnh… Ngoài ra còn có vòi rửa tăng áp, vòi thay đổi độ cao, vòi rửa tự động… Xác định được những yếu tố này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một chiếc vòi rửa bát tối ưu cho gia đình.

– Chất liệu vòi rửa bát:

Các chất liệu phổ biến nhất được dùng để làm vòi rửa bát gồm có đồng, crom, thép không gỉ, gốm… Trong đó, vòi rửa bát thép không gỉ được ưa chuộng hơn cả bởi độ bền, khả năng chống ăn mòn, ít bám bẩn, dễ vệ sinh và giá thành hợp lý.

– Thương hiệu vòi rửa bát:

Khi không đủ kiến thức chuyên môn để thẩm định chất lượng của một sản phẩm thì cách đơn giản nhất chính là đặt niềm tin vào những thương hiệu uy tín. Theo đó, Faster,  Hafele, Sobisung, Bosch, Konox… đều là những tên tuổi đã được khẳng định trong lĩnh vực sản xuất vòi rửa bát.

Ngoài ra, các yếu tố thiết kế, giá thành… cũng hết sức quan trọng và cần được xem xét kỹ lưỡng khi chọn mua vòi rửa bát.

2. Những mẫu vòi rửa bát nên mua dùng trong năm 2018

– Vòi rửa bát nóng lạnh KONOX-1223

voiruabatkn1223

– Vòi rửa bát nóng lạnh KONOX KN 1203

voiruabatkn1203

– Vòi bếp nóng lạnh và R.O 850


voiruabatnonglanhro850

Ngoài ra, chị em có thể tham khảo thêm nhiều mẫu vòi rửa bát khác qua website https://beptueu.vn/ hoặc liên hệ hotline 0961 295 115 để được tư vấn cụ thể.

>>Xem chi tiết: https://beptueu.vn/kinh-nghiem-mua-voi-rua-bat-cho-gia-dinh.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *