Bếp từ Spelier có tốt không mà giá luôn trên 20 triệu

Bên cạnh giá, thì chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng là những tiêu chí người tiêu dùng quan tâm khi đi mua hàng. Câu hỏi quen thuộc mà chúng tôi vẫn thường nhận được là “Bếp từ Spelier có tốt không?”

beptuspeliercototkhong1

1. Đôi nét về thương hiệu Spelier

Spelier là một thương hiệu bếp từ có nguồn gốc xuất xứ tại Cộng hòa liên bang Đức được thành lập vào đầu năm 1987 bởi một kỹ sư người Đức mang tên Max Spelier.
Bằng sự đam mê và nhiệt huyết của mình người kỹ sư này đã từng bước xây dụng, phát triển lên thành thương hiệu SPELIER một công ty hàng đầu của Đức chuyên sản xuất, xuất khẩu các thiết bị phục vụ nhà bếp như bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng,…

beptuspeliercototkhong0
>>Xem chi tiết về các mẫu bếp từ Spelier vì sao khách hàng có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ để mua được

Mặc dù, mới xuất hiện tại thị trường nước ta khoảng 4 năm trở lại đây, Spelier Việt Nam dành 3 năm đầu tiên phát triển hình ảnh tại thị trường Hà Nội.
Sau 3 năm phát triển tại thị trường Hà Nội, sản phẩm đã được giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng.
Các sản phẩm bếp điện từ Spelier đã được thị trường khó tính ghi nhận và có những bước tiến ấn tượng về sản lượng bán ra qua từng kỳ.

 2. Bếp từ Spelier có gì nổi bật?

Hầu hết, các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức đều sử dụng mặt kính cao cấp Schott Ceran được mài vát bốn cạnh.

Tích hợp các chức năng:

  • Chức năng Booster: cho phép vùng nấu có thể gia nhiệt tăng mức công suất nấu ăn trong một thời gian ngắn gấp 1,5 lần so với công suất định mức ban đầu.
  • Chức năng tạm dừng “Pause”.
  • Chức năng ủ ấm: giữ mức nhiệt ở mức an toàn để thức ăn không bị chín quá rất thuận tiện khi bạn nấu cháo cho trẻ em, hoặc hâm nóng lại các món hầm, luộc,…
  • Chức năng bảng điều khiển Slider Control: chỉ cần trượt để nhanh chóng chuyển tới mức công suất nấu mong muốn. Và đừng lo lắng vì ngay cả tay còn ướt bảng điều khiển vẫn nhạy.

3. Những gợi ý về mẫu bếp từ Spelier nên mua

Bếp từ SPE-IC 928

beptuspeliercototkhong

Bếp từ SPE – IC928 sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức. Tiết kiệm năng lượng với công nghệ cảm ứng hiện đại với 2 vùng nấu riêng biệt. Hệ thống điều khiển điện tử “Slider Control”, công nghệ xanh “ECOgreen technology”. Mặt bếp làm bằng kính “Schott Ceran” Made in Germany

Bếp từ SPE-IC 938G

beptuspeliercototkhong3

Sở hữu hệ thống điều khiển kiểu trượt “Slider Control”,cảm ứng điện cực, nhanh và chính xác. Siêu tiết kiệm điện năng công nghệ mới nhất châu âu. Sản phẩm này về chất lượng gần như không có gì bàn cãi, điều còn lại chỉ tùy thuộc vào túi tiền của người mua mà thôi.

Bếp từ SPM- 928I

Với mẫu này sẽ hợp với mức bình sống của đại đa số dân Việt mình. Sản phẩm vẫn đảm bảo được các tính năng cũng như linh kiện của Đức, rẻ bởi sản xuất tại Malaysia.

beptuspeliercototkhong4
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0961 295 115

>>Xem chi tiết: https://beptueu.vn/bep-tu-spelier-co-tot-khong.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *